Tuesday, 21/05/2019 - 20:49|

Hội khóa "TRI ÂN THẦY CÔ - KẾT NỐI BẠN BÈ"

Trong những ngày đầu tháng 9 rất nhiều ý nghĩa với đất nước với nhà trường, những cựu học sinh của trường đã tổ chức hội khóa

Cuộc hội ngộ không chỉ giúp thày trò ôn lại kỉ niệm, thắp sáng yêu thương mà sẽ tiếp thêm cho mỗi  mỗi học sinh cũ của trường sức mạnh để tự tin vững bước trên con đường xây dựng cuộc sống hiện tại và tương lai.

Cuộc hội ngộ này là cuộc hội ngộ tri ân thầy cô và kết nối bạn bè đồng thời truyền một thông điệp cho các thế hệ học sinh của trường : hãy luôn phấn đấu đáp lại niềm tin của thầy cô, gia đình, làm đẹp thêm truyền thống năng động, sáng tạo của người Chuyên Mỹ.

Với truyền thống của nhà trường,với tâm huyết của thầy cô Hội cựu học sinh của trường tin tưởng vào một sự vươn lên mạnh mẽ của nhà trường về mọi mặt!

Hội cựu học sinh của trường đã tổ chức gây quỹ khuyến học,  ngay trong khi giảng năm học 2018 – 2019 đã tặng 10 suất quà cho những học sinh giàu nghị lực vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh trong ngày hội khóa