Tuesday, 21/05/2019 - 20:48|

Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ

Một số hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) của nhà trường.
     Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Đoàn thanh niên, Liên Đội trường THCS Chuyên Mỹ cùng toàn thể cán bộ giáo viên của trường đã tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực: Như mỗi cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên ủng hộ một ngày lương cho quỹ đền ơn đáp nghĩa do UBND huyện phát động. Ủng hộ quỹ “ Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng” do Phòng GD&ĐT huyện phát động. Tham gia trồng hoa trên con đường vào khu nghĩa trang liệt sỹ của xã; hoạt động thắp hương tưởng niệm, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ của xã.

Một số hình ảnh hoạt động hướng về kỷ niệm 70 năm ngày TBLS 27-7

Trồng hoa trên đường vào khu nghĩa trang liệt sỹ

Tham gia hoạt động thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Em Vũ Thị Khánh Ly - Thay mặt cho Liên đội đọc lời tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ

Các em Đội viên tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa có ý nghĩa giáo dục sâu sắc vì vậy luôn được nhà trường quan tâm. Trong đó đã có nhiều Đoàn viên, Đội viên của nhà trường hoạt động tích cực.

Nguồn: c2chuyenmy.phuxuyen.edu.vn