Tuesday, 25/06/2019 - 15:38|

Ngành GD&ĐT huyện Phú Xuyên tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2015-2016

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 14/11/2015 tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Xuyên đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2015-2016.

Tới dự Hội thi có đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch CĐGD Hà Nội, đồng chí Trần Công Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên; đồng chí Phạm Văn Dàng - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Lưu Luyến - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Dương Minh Tuấn - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch CĐGD huyện Phú Xuyên, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của 88 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện, cùng sự cổ vũ đông đảo của khán giả trên địa bàn huyện.

Tham dự Hội thi có 19 cô giáo là những thí sinh được lựa chọn qua các vòng thi ở cơ sở. Trải qua 3 vòng thi: Thi hiểu biết, ứng xử và trang phục tự chọn; Thi tài năng; Thi trình diễn áo dài.

Một số tiết mục trong Hội thi:

Các thí sinh đã cống hiến hết mình để tạo nên một Hội thi thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Mang đến Hội thi, các cô không chỉ có những nét đẹp duyên dáng về hình thể mà còn là vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo của nhà giáo và tài năng riêng của mình.

Đ/c Trần Công Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên trao giải Xuất sắc cho thí sinh

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Xuất sắc; 02 giải Nhất; 04 giải Nhì, 06 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cùng 03 giải phụ: “Cô giáo tài năng nhất”, “Cô giáo duyên dáng nhất” và “Cô giáo ứng xử hay nhất” cho các thí sinh. Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Vân, giáo viên trường THCS Vân Từ đạt giải Xuất sắc sẽ đại diện Ngành GD&ĐT Phú Xuyên tham dự Hội thi cấp Thành phố.

Năm 2019 : 6.677