Tuesday, 21/05/2019 - 20:52|

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Huyền tham dự hội thi NVTV giỏi cấp huyện

Căn cứ vào kế hoạch số 11/KH- PGD ĐT ngày 15/1/2016; Căn cứ quyết định sô 08; 09/KH- PGD ĐT ngày 26/2/ 2016 của phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên. Hôm nay ngày 3.3.2016, tại trường THCS Chuyên Mỹ diễn ra hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp huyện năm học 2015 – 2016 - phần thi thực hành.

Thi tại trường THCS Chuyên mỹ gồm 04 trường, đó là trường THCS Văn Hoàng, trường THCS Quang Trung, trường THCS Chuyên Mỹ và trường THCS Vân Từ.
       Đây là lần thứ hai phòng GD tổ chức hội thi cho nhân viên thư viện nên các thí sinh bước vào hội thi đều được chuẩn bị khá chu đáo. Thư viện trường THCS tham dự hội thi lần này là đồng chí Nguyễn Thị Bích Huyền.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Huyền trong phần thi " Giới thiệu sách thư viện"

Được nhà trường  phân công đảm nhiệm công việc phụ trách thư viện chuẩn của trường chưa lâu, song với kiến thức của mình, sự hỗ trợ của ban lãnh đạo, của các đồng chí giáo viên trong tổ Khoa học Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Huyền đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

....trong phần thi xử lý tình huống

Đ/c Lương Anh Tuấn - Chuyên viên PGD, thành viên BGK tặng hoa chúc mừng đ/c Huyền

Đ/c Lê Quốc Huy - Tổ trưởng tổ KHXH chúc mừng phần thi của đ/c Huyền

Phần thi của đồng chí Huyền đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, được Ban giám khảo, đồng nghiệp các trường bạn đánh giá cao.
      Cuộc thi nhân viên thư viện giỏi là dịp rất tốt để mỗi đồng chí nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình, mỗi nhà trường quan tâm hơn đến công tác thư viện trường học.

Nguồn: c2chuyenmy.phuxuyen.edu.vn