Tuesday, 21/05/2019 - 20:54|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

      Trường THCS Chuyên Mỹ tiền thân là trường cấp II xã Chuyên Mỹ được thành lập từ năm 1968, đến năm 1978 được đổi tên thành trường phổ thông cơ sở xã Chuyên Mỹ và ngày 31 tháng 8 năm 1992 được tách ra thành hai trường: Trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Chuyên Mỹ.

        Trải qua 50 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, từ một ngôi trường có các lớp học tranh tre, mái lá, thiếu thốn  về cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy học, nay nhà trường đã có một cơ ngơi khang trang với diện tích 14630 m2 đầy đủ các phòng học, các phòng bộ môn và các phòng chức năng.  Năm 2018 trường THCS Chuyên Mỹ đã đáp ứng đủ và đạt năm tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia.

          Hôm nay, 2 tháng 4 năm 2019, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Chuyên Mỹ ; Hội đồng giáo dục  xã Chuyên Mỹ  long trọng tổ chức “Lễ đón bằng công nhận trường THCS Chuyên Mỹ đạt chuẩn quốc gia”.

          Đây là vinh dự vô cùng cao quý của ngành giáo dục huyện nhà, của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân địa phương và của Trường THCS Chuyên Mỹ , đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ cán bộ  giáo viên, nhân viên  và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đua “Dạy tốt - Học tốt” góp phần vào sự phát triển của  ngành giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Dàn trống chào mừng buổi lễ

Niềm vui của giáo viên trong ngày lễ đón bằng

ADMIN

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 958
Năm 2019 : 5.254