Tuesday, 21/05/2019 - 20:53|

Phòng truyền thống của trường THCS Chuyên Mỹ

Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn

Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu

Trân trọng truyền thống, trân trọng công sức của các thế hệ đi trước đã phấn đâu xây dựng cho mái trường hôm nay đó chính là điều dễ dàng cảm nhận khi đến thăm phòng truyền thống của trường THCS Chuyên Mỹ.

Bước chân vào phòng truyền thống mỗi người như tách ra khỏi cuộc sống hiện tại để dõi theo tiến trình phát triển của nhà trường.  Từ những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đến giai đoạn đất nước rất khó khăn của thời bao cấp. Đất nước đổi mới nhưng những năm đầu sự thay đổi, ngành giáo dục cũng còn muôn vàn khó khăn…. Trải qua 50 năm phát triển và trường thành, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tập thể cá nhân, các nhà hảo tâm, các thế hệ học sinh…ngày nay trường THCS Chuyên Mỹ đã có một cơ ngơi khang trang với đầy đủ các phòng học, các phòng bộ môn, phòng chức năng đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục trong thời thời kỳ đổi mới.

Đây chính là nơi tôn vinh những giá trị cao đẹp!

Năm 2019 : 5.254