Tuesday, 21/05/2019 - 20:49|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sinh hoạt chuyên môn nhằm thực hiện chương trình GDPT hiện hành theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Trong những năm qua, một trong những điều quan trọng góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của trường THCS Chuyên Mỹ đó chính là hiệu quả từ những buổi sinh hoạt chuyên môn.

     Ở đây việc sinh hoạt chuyên môn được thực hiện ở nhiều hình thức với nhiều nội dung, có khi chỉ là việc trao đổi để đưa ra cách tổ chức một bài giảng; cách giải quyết một bài toán khó, một tình huống trong công tác chủ nhiệm; thể thể mời chuyên gia từ huyện bạn đến chi sẻ kinh nghiệm…nhưng nội dung được bộ phận chuyên môn nhà trường đang chú trọng hơn cả đó là việc nghiên cứu, chia sẻ với nhau để mỗi giáo viên trang bị cho minh nhiều phương pháp dạy học hiện đại, nhiều kỹ thuật dạy học hiện đại, để mỗi bài giảng thật sự hấp dẫn đối với học sinh. Mỗi bài giảng là một cuộc tìm tòi, sáng tạo chủ động tiếp nhận và vận dụng kiến thức vào thực tế..

     Đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin giờ đã trở thành nhu cầu mỗi tiết học của mỗi giáo viên, mỗi bài giảng trên lớp.

Trao đổi kinh nghiệm trong tổ KHTN

Cô giáo trẻ Nghiêm Thị Vân Anh chia sẻ những phương pháp và kỹ thuật dạy học hiện đại

       Phương pháp dạy học, kỹ thuật, phương tiện dạy học và lòng nhiệt huyết trẻ trung của đội ngũ giáo viên, chắc chắn trường THCS Chuyên Mỹ còn thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học này và những năm tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 957
Năm 2019 : 5.253