Tuesday, 21/05/2019 - 20:51|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Chuyên Mỹ đón chờ một mùa xuân mới

Hưởng ứng lời kêu gọi của trường THCS Chuyên Mỹ, nhiều tập thể, cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ, chung tay cùng với nhà trường xây dựng, trang trí cảnh quan.

Cùng với sự đầu tư của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực phấn đấu của nhà trường và đặc biệt là sự nhiệt tình chung tay cùng với nhà trường của nhiều tập thể, cá nhân…tất cả đang tạo nên một diện mạo mới cho trường THCS Chuyên Mỹ!

Chất lượng của trường được nâng lên sau mỗi năm học. Năm học 2018 – 2019 đã đi được một nửa chặng đường, kết quả còn ở phía trước nhưng những kết quả đạt được đang khẳng định sự phát triển từng bước vững vàng của trường. Kết quả đó được thể hiện ở 3 đồng  chí giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp huyện, trong đó có 01 giải nhì và 2 giải khuyến khích. Đó là ở 74 em học sinh giỏi cấp huyện, trong đó có 1 giải nhất 3 giải nhì và 4 em đạt giải ba…

Chất lượng giáo dục, môi trường giáo dục đang thay đổi tích cực, sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân ngày càng sâu sắc, hứa hẹn những mùa xuân mới đang đến với trường THCS Chuyên Mỹ.

ADMIN


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 957
Năm 2019 : 5.253